Cách thực hiện – Bản nháp bóng đá giả tưởng

Lại gần đến thời điểm đó trong năm! Bạn luôn có thể nói rằng bóng đá tưởng tượng chỉ gần đến khi mọi người trong NFL bắt đầu khóc về hợp đồng của họ. Bây giờ đến phần giả tưởng … Theo ý kiến ​​của tôi, phong cách bóng đá tưởng tượng mà tôi yêu thích và tôi cảm thấy hay nhất là các giải đấu đối đầu, với tỷ lệ ghi cơ bản là 1 điểm trên 10 yard, 6 điểm cho td, -4 cho một doanh thu. Đây sẽ là số điểm mà tôi căn cứ vào bản thảo của mình. Tôi sẽ chỉ giải thích khía cạnh tấn công của quả bóng, vì mỗi giải đấu đều có cách tính điểm và đội hình phòng ngự khác nhau. Ví dụ – nếu tiền vệ của tôi ném được 320 thước, 1 lần chạm bóng và 2 lần đổi hướng, anh ta sẽ có 30 điểm. Ngoài ra, đây không phải là một giải đấu thủ môn.

Khi chuẩn bị sẵn sàng cho một giải đấu bóng đá giả tưởng, điều đầu tiên bạn cần là chuẩn bị. Đừng bao giờ đi vào bản nháp mà không có tất cả các công cụ và kiến ​​thức cần thiết. Điều đầu tiên tôi sẽ làm để chuẩn bị sẵn sàng, là viết cho mình một danh sách các cầu thủ mà tôi nghĩ ligue 1 france  sẽ làm việc hiệu quả và có thể bùng nổ và liệt kê cho mình 5 tân binh hàng đầu của bạn. Sau khi lập danh sách này, chỉ cần đặt nó sang một bên vì bây giờ chúng tôi sẽ nghiên cứu thực tế và sẽ quay lại với điều đó sau.

Được rồi, vậy là bạn vừa nhận ra rằng một nửa trong số những người chơi trong danh sách mà bạn đã viết lên sẽ bị loại vì những lý do trong danh sách đó. Không sao đâu, có rất nhiều người chơi ngoài kia, sau đó là những người trong danh sách của bạn. Bây giờ để xem trang web yêu thích của tôi cho Fantasy Football FFToolBox. Trang web này sẽ giúp cung cấp cho bạn bảng gian lận và tất cả (hầu hết) danh sách “những gì cần tìm ở người chơi”. Bây giờ hãy tự tạo cho mình một bảng gian lận theo hệ thống tính điểm của bạn, tự in ra tất cả các cầu thủ năm hợp đồng, WR năm thứ 3, đại lý tự do, v.v. Bây giờ, hãy tự soạn cho mình Danh sách cuối cùng.